DVD Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng

DVD Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng chứa đựng đầy đủ những kiến thức cần thiết và công cụ mạnh mẽ dành riêng cho bạn – những người bán hàng thực thụ! Bạn sẽ biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, một trong những kỹ năng bán hàng hiệu quả nhất, trong từng giai đoạn của quá trình bán hàng, từ lúc chuẩn bị cho đến khi kết thúc thương vụ.

dvd-nam-bat-tam-ly-khach-hang

Với hàng loạt hình ảnh và video minh họa, cùng bài tập sinh động mang tính thực tiễn cao. DVD Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng sẽ giúp bạn:

  • Hiểu rõ những thông điệp ẩn chứa trong cử chỉ của khách hàng
  • Kiểm soát và lựa chọn ngôn ngữ cơ thể phù hợp cho bản thân
  • Dự đoán tình huống và cách xử lý, nhận biết thời điểm nào nên ra quyết định “dừng lại”, “thận trọng” hay “kết thúc thương vụ”
  • Nhận biết và giải tỏa các vướng mắc cho khách hàng
  • Tăng cường sự tin tưởng của khách hàng
  • Tăng tỷ lệ thành công cho thương vụ lên gấp 2-3 lần.

Tác giả

Gerhard Gschwandtner hiện là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Personal Selling Power Inc – một công ty chuyên xuất bản sách và tạp chí, trụ sở chính đặt tại Fredericksburg, Mỹ với hơn 98.000 độc giả ở 67 quốc gia. Trước đó ông đã thành lập một công ty chuyên tư vấn và đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả, huấn luyện cho hơn 10.000 nhân viên bán hàng ở khắp châu Âu và Mỹ – dựa trên kinh nghiệm 7 năm của chính ông trong ngành bán hàng và marketing tại nhiều quốc gia như Áo, Pháp và Mỹ.

Video clip

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả của Gerhard Gschwandtner. Bằng việc mua và học theo DVD Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 1 DVD, thời lượng 50′
Đơn giá: 150.000 VNĐ/sản phẩm

Mua DVD Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng

[contact-form to=’dvdkynang@gmail.com’ subject=’Mua DVD Ky Nang Sale’][contact-field label=’Họ Tên’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Điện Thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Địa Chỉ’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][/contact-form]

Ads

Bài viết mới

Liên kết web

Ads

Related Stories