DVD Truyền Thông Thuyết Phục

Bạn chưa có kỹ năng bán hàng hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với khách hàng? Bạn không biết làm cách nào để khiến khách hàng tin tưởng? Hãy học từ Tiến sĩ Nido Qubein một chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới với DVD Truyền Thông Thuyết Phục.

dvd-truyen-thong-thuyet-phuc

DVD DVD Truyền Thông Thuyết Phục sẽ giúp bạn:

  • 5 chìa khóa giải mã một bậc thầy về truyền thông
  • Những nguyên tắc trong truyền thông hiệu quả.
  • Làm thế nào chinh phục khách hàng, cho dù là trước đông người hay nói chuyện một-một?
  • Sự khác biệt giữa người người truyền thông hiệu quả và người không hiệu quả.
  • Lựa chọn ngôn ngữ ĐÚNG trong truyền thông.
  • Phương pháp truyền tải thông điệp một cách tích cực nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tác giả

Dr--Nido-Qubein

Tiến sĩ Nido R. Qubein là chủ tịch của Creative Services Inc – một công ty tư vấn có quy mô toàn cầu trụ sở chính đặt tại High Point, North Carolina. Ông là diễn giả chuyên nghiệp với nhiều giải thưởng cao quý, điển hình là giải Cavett – giải “Oscar” trong lĩnh vực diễn thuyết. Ông là chuyên gia tư vấn và đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả cho rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn trên toàn thế giới.

Video clip

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đô la để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả của Nido R. Qubein. Bằng việc mua và học theo DVD Truyền Thông Thuyết Phục, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất- NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 1 DVD, thời lượng 1h20′
Đơn giá: 150.000 VNĐ/sản phẩm

Mua DVD Truyền Thông Thuyết Phục

[contact-form to=’dvdkynang@gmail.com’ subject=’Mua DVD Ky Nang Sale’][contact-field label=’Họ Tên’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Điện Thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Địa Chỉ’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][/contact-form]

Ads

Bài viết mới

Liên kết web

Ads

Related Stories