Quách Tuấn Khanh

dien gia Quach Tuan KhanhAnh là một doanh nhân  thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người.

Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người, diễn giả chuyên nghiệp của Công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hơn 100.000 người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Hiện được xem là diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh Niên, Người Lao Động, Phụ Nữ Thành Phố, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn Giải Phóng, VietNam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh đã được công chúng đón nhận rộng rãi như “Bí kíp thành công”, “Tuyệt chiêu sale”, “Xây dựng đội ngũ sale máu lửa”, Tương lai con trong tay bạn”, “Nắm luật chơi của đồng tiền”, “Cân bằng công việc và đời sống”, “Nhà lãnh đạo cấp độ 5, “Tư duy đột phá cho lãnh đạo”…

Ads

Bài viết mới

Liên kết web

Ads

Related Stories